lnwshop logo

บทความ

งานตัดเลเซอร์ แผ่นอะคริลิค หนา 20mm. สีใส
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Tags :
ข้อตกลงและเงื่อนไข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) นโยบายการจัดส่งสินค้า (Shipping Policy) นโยบายการรับประกันสินค้า นโยบายความปลอดภัย (Security Policy) นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ (Cancellation Policy Order) นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน (Policy to resolve complaints)
Tags :
นโยบายความปลอดภัย (Security Policy)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายความปลอดภัย (Security Policy) เว็บไซต์ www.ขายส่งอุปกรณ์ตกแต่ง.com ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของความมั่นคงปลอดภัย (Security) ของลูกค้าที่เข้ามาทำธุรกรรมซื้อสินค้ากับบริษัทฯ ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้กำหนดแนวปฏิบัติสำหรับความมั่นคงปลอดภัยของเว็บไซต์ ที่ได้ดำเนินการในปัจจุบัน ดังต่อไปนี้ บริษัทฯ ได้คำนึงถึงการดำเนินงานด้านซื้อมาขาย…
Tags :
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน (Policy to resolve complaints)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการแก้ปัญหาข้อร้องเรียน (Policy to resolve complaints) มาตรการคุ้มครองและรักษาความลับของผู้ร้องเรียน เพื่อเป็นการคุ้มครองสิทธิของผู้ร้องเรียนและผู้ให้ข้อมูลที่กระทำโดยเจตนาสุจริต www.ขายส่งอุปกรณ์ตกแต่ง.com จะปกปิดชื่อ ที่อยู่ หรือข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวผู้ร้องเรียนหรือผู้ให้ข้อมูลได้ และเก็บรักษาข้อมูลของผู้ร้องเรียนแ…
Tags :
นโยบายการรับประกันสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการรับประกันสินค้า สินค้าที่ซื้อจากเว็บไซต์ www.ขายส่งอุปกรณ์ตกแต่ง.com มีการรับประกันความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานปกติเป็นเวลา 1 ปี (ยกเว้นสินค้าบางรุ่น) เมื่อสินค้าเกิดความเสียหายกรุณาติดต่อบริษัทฯ เพื่อทำการส่งซ่อมหรือเปลี่ยนสินค้าโดยมี ช่องทางติดต่อดังนี้ ท่านลูกค้านำสินค้าเข้ามาให้เจ้าหน้าที่ตรวจเช็คสินค้าที่บริษัทฯ …
Tags :
นโยบายการจัดส่งสินค้า (Shipping Policy)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการจัดส่งสินค้า (Shipping Policy) เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า บริษัทฯจัดส่งสินค้าหลังจากได้ตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น บริษัทฯจัดส่งสินค้า วันละ 1 ครั้ง เว้นวันหยุดราชการ รายการสั่งซื้อที่ยืนยันการชำระเงินก่อน 12:00 น. จะถูกส่งภายในวันเดียวกัน ทั้งนี้ถ้าไม่สามารถจัดส่งในวันนั้นได้ บริษัทฯขอสงวนสิทธ์ในการจัดส่งสินค้…
Tags :
นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ (Cancellation Policy Order)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ (Cancellation Policy Order) เงื่อนไขการยกเลิกคำสั่งซื้อ ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกส่งออกไปเท่านั้น ในการยกเลิกคำสั่งซื้อ มีค่าดำเนินการ บริษัทฯจะคืนค่าสินค้าหลังจากหักค่าดำเนินการแล้ว โดยโอนเงินเข้าบัญชีที่มีชื่อผู้สั่งสินค้าเป็นชื่อเจ้าของบัญชีเท่านั้น การแจ้งยกเลิก…
Tags :
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
นโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Policy) www.ขายส่งอุปกรณ์ตกแต่ง.com ขอแจ้งให้ทราบถึงนโยบายของเว็บไซต์ของเรา ในการรักษาความลับสำหรับข้อมูลของลูกค้า หรือบุคคลใดที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา ดังต่อไปนี้ การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า ทางเว็บไซต์ www.ขายส่งอุปกรณ์ตกแต่ง.com จะติดต่อกับท่านผ่านทางการโทรศัพท์และอีเมล์เท่านั้น โดยจะพิจา…
Tags :
ลักษณะงานตัดอะคริลิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การตัดอะคริลิคมีหลายรูปแบบ ด้วยการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ การตัดด้วยเลื่อยวงเดือย ใบตัดประเภทต่างๆ การตัดด้วยคัตเตอร์ ตัดระบบเครื่อง CNC หรือวิธีการด้วยหลากหลายรูปแบบ งานตัดเลเซอร์ งานตัดเลเซอร์ งานตัด ด้วยเครื่องมือ(เลื่อย)
สีแผ่นอะคริลิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
สี อะคริลิค ่สีแผ่นอะคริลิค แบ่งออกเป็นหมวด หมวดอะคริลิค สีใส หมวดอะคริลิค สีขาว หมวดอะคริลิค สีต่างๆ ราคาแผ่นจะแยกออกเป็นตามหมวดสีต่างๆ
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 40 บทความ

CATEGORY

ช่องทางการติดต่อ

 

ติดต่องาน  อุปกรณ์ตกแต่งร้าน

Tel. / Line : 098-287-9244

ID : Sale.MK

 

ติดต่องาน  อะคริลิค 

Tel. / Line : 098-287-9241

ID : MKmaterials

 

-----------------------------------------

 

 ได้รับการตรวจสอบโดย 

 

 

สมัครสมาชิก

ร้านMK Material and Supply
ร้านMK Material and Supply
/www.xn--12cabuc4eob3c0do4fvb4d0e4gnel5e.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สถิติผู้เข้าชม

หน้าที่เข้าชม887,726 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด438,820 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก